Tư vấn chọn thiết bị điện tử đón đầu xu hướng công nghệ

Tư vấn chọn thiết bị điện tử đón đầu xu hướng công nghệ

Tư vấn chọn thiết bị điện tử đón đầu xu hướng công nghệ

Tư vấn chọn thiết bị điện tử đón đầu xu hướng công nghệ

Tư vấn chọn thiết bị điện tử đón đầu xu hướng công nghệ
Tư vấn chọn thiết bị điện tử đón đầu xu hướng công nghệ
Tư vấn chọn thiết bị điện tử đón đầu xu hướng công nghệ

Công nghệ đang phát triển chóng mặt,do đó việc chọn mua thiết bị gia dụng trở thành bài toán nan giải, khi mà thị trường có vô vàn những lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tham khảo các combo sản phẩm điện tử gia dụng dẫn đầu các xu hướng 2018 tại đây.

Mua TV OLED hay TV LCD/LED?

OLED là công nghệ TV tân tiến nhất và là hướng đi chủ đạo của các nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới hiện nay. Vì vậy, một chiếc TV OLED sẽ giúp gia đình bạn “nói không với lạc hậu” trong ít nhất là 5 năm nữa.

Tư vấn chọn thiết bị điện tử đón đầu xu hướng công nghệ - 1

LG E7 kích thước 65 inch (khoảng 73 triệu) hay LG C7 kích thước 55 inch (khoảng 50 triệu) được nhiều người ưa chuộng thay vì các mẫu TV công nghệ LED cũ với mức giá tương đương

Với hầu bao khiêm tốn hơn, thì dòng TV LCD/LED sử dụng công nghệ IPS và độ phân giải 4K là lựa chọn hợp lý, đảm bảo màu sắc chính xác, góc nhìn rộng.

Tư vấn chọn thiết bị điện tử đón đầu xu hướng công nghệ - 2

Với mức giá khoảng 15 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu LG 49UJ652, một chiếc TV màn hình IPS 49 inch với các công nghệ hình ảnh tiên tiến

Chọn tủ lạnh công nghệ nào?

Nếu đang có nhu cầu thay mới tủ lạnh, bạn nên ưu tiên tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter thế hệ mới nhất – công nghệ Linear Inverter (Inverter tuyến tính), giúp giảm biên độ dao động nhiệt xuống chỉ còn 0,5OC để bảo quản rau củ ở độ lạnh tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Tư vấn chọn thiết bị điện tử đón đầu xu hướng công nghệ - 3

Linear Inverter là công nghệ tủ lạnh mới nhất do LG phát triển và được hãng áp dụng trên các mẫu tủ lạnh mới 2018

Nếu có điều kiện mua tủ lạnh cao cấp, người dùng nên ưu tiên thiết kế và các tính năng thông minh. Ở phân khúc cận cao cấp và phổ thông, ưu tiên vẫn là dung tích chứa (400-550 lít) và thiết kế khoa học, chẳng hạn như thiết kế Door in door, với 2 lớp cửa lồng vào nhau và có tính năng tỏa hơi lạnh từ cửa tủ.

 

Tư vấn chọn thiết bị điện tử đón đầu xu hướng công nghệ - 4

 

Một số dòng tủ lạnh rất đặc biệt như LG InstaView GR-X247JS cho phép nhìn xuyên thấu bên trong khi gõ tay vào cửa, hỗ trợ kết nối Wifi và cho phép điều khiển từ xa bằng điện thoại

Máy giặt lồng đôi và máy giặt đa tính năng

Máy giặt lồng đôi mới xuất hiện tại Việt Nam trong năm 2017 với tiên phong là LG Twin Wash, thuộc phân khúc cao cấp, với mức giá từ 42 triệu đồng. Dòng sản phẩm này nổi tiếng với 2 lồng giặt riêng biệt để xử lý cùng lúc 2 mẻ đồ.

Tư vấn chọn thiết bị điện tử đón đầu xu hướng công nghệ - 6

Thêm vào đó là công nghệ giặt hơi nước, diệt khuẩn, tính năng sấy nhanh và kết nối Wifi

Ở phân khúc cận cao cấp và phổ thông, công nghệ Inverter và các tính năng sấy nhanh, giặt hơi nước, diệt khuẩn vẫn được ưu ái hơn cả.

Vẫn là điều hòa Inverter, nhưng gấp đôi hiệu năng

Tư vấn chọn thiết bị điện tử đón đầu xu hướng công nghệ - 7

Dual Inverter là công nghệ cải tiến trên điều hòa Inverter thông thường, giúp gấp đôi hiệu năng làm mát, tiết kiệm 70% điện năng và rút ngắn 40% thời gian làm lạnh

Công nghệ Dual Inverter hiện đã phổ cập trên toàn bộ các dòng điều hòa từ phổ thông đến cao cấp của LG. Điểm khác nhau cơ bản của các dòng cao cấp là tích hợp bộ lọc không khí 4 bước để lọc sạch những hạt bụi mịn có đường kính 2,5 micrômét đi kèm màn hình hiển thị chất lượng không khí.

Chia sẻ: